Nhắn tin qua Facebook Zalo: 09.366.08.366
Hotline: 09.366.08.366

Vệ sinh cửa kính

ve -sinh-van-phong-hai-duong

Vài trò của kính và việc vệ sinh kính ( Lau kính công nghiệp)

Kính đang dần chiếm 1 vị trí quan trong trong việc xây dựng và làm đẹp cho những căn nhà. Kính làm cho những căn nhà bình thường đến những căn nhà cao tầng rồi đến những tòa cao ốc, những văn phòng trở lên sang trọng và sử dụng hết hiệu năng của mình…

  • Nhưng căn nhà nhỏ sửu dụng kính để mở rộng được không gian ngôi nhà mình, đưa ánh sáng vào nhà
  • Những căn biệt thự sử dụng kính để thể hiện kiểu dáng hiện đại cảu mình.
  • Các công ty, văn phòng sử dụng cửa kính để mang lại không gian nhiều ánh sáng. Dễ dàng đi lại và tiết kiệm chi phí điện chiếu sáng.
  • Với những tòa nhà cao tầng kính làm giảm trọng lượng, dễ thi công hơn.
Lau-kinh-giat-rem-tai-hai-duong
Lau-kinh-giat-rem-tai-hai-duong

Vì sao nên vệ sinh kính định kỳ?

 

Ưu điểm của kính chính là độ trong suốt để có thể nhìn xuyên thấu. Nhưng đây cũng chính là nhược điểm nếu kính bị vướng bẩn. Kính bị bẩn bên ngoài do môi trường tác động : khói, bụi, gió mưa… Kính bên trong bị tác động bởi con người sinh sống bên trong. Mỗi khi kính bi vướng bẩn, mốc, ố vàng sẽ làm giảm độ trong. Khi nhìn từ bên trong qua kính bẩn sẽ làm bạn rất “chối mắt”. Cửa hàng, nơi tiếp khách có nhiều cửa kính sẽ khiến cho không gian trở lên trong sáng sang trọng. Tuy nhiên khi cửa bị bẩn bụi thì sẽ làm khác đến mất thiện cảm ngay lập tức. Vì vậy việc vệ sinh kính định kỳ là vô cùng cần thiêt. Thời gian để vệ sinh kính cách nhau 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng điều đó phụ thuộc vào khu vực kính cần vệ sinh và mật độ tác nhân gây bẩn kính tại nơi đó.

Lau kính như thế nào cho hiệu quả?

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tự vệ sinh kính cho ngôi nhà của mình như : Dùng dấm, dùng khăn, dùng báo, dùng bột mỳ…Tất cả các cách đó bạn có thể tự tham khảo. Chúng rất dễ dàng thực hiện nhưng chỉ phù hợp với diện tích kính nhỏ như: cửa kính nhỏ, bàn ăn, tủ kính.

Khi mà khối lượng kính cần vệ sinh lớn thì việc tự vệ sinh là khó có thể thực hiện được. Ví dụ vệ sinh kính văn phòng, tòa cao ốc, kính bên ngoài, trên cao….

Bạn nên thuê đội vệ lau kính công nghiệp

ve-sinh-cong-nghiep-hai-duong
ve-sinh-cong-nghiep-hai-duong

Bạn nên thuê đội lau kính chuyên nghiệp để thực hiện việc vệ sinh khi có khối lượng kính lớn. Đội vệ sinh công nghiệp thường sẽ đảm nhận công việc này. Họ được trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ, kỹ năng lau kính. Họ hiểu về an toàn lao động, sử dụng hóa chất tẩy rửa. Khi bạn thuê đội vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm rất nhều chi phí.

Tổng quan quá trình lau kính tại Nhà Sạch Pha Lê

Tại Hải Dương hiện nay Nhà Sạch Pha Lê tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng làm những công việc vệ sinh kính công nghiệp một cách nhanh và hiệu quả nhất. Đội ngũ chúng tôi luôn được đào tạo kỹ về kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo đem lại trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mời bạn tham khảo quy trình tổng của công việc lau kính tại Nhà Sạch Pha Lê:

lau-kinh-ve-sinh-kinh-cong-nghiep
ve sinh nha cua, ve sinh cong nghiep hai duong

 

Bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn những thông tin về dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp tại Hải Dương. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với  Nhà Sạch Pha Lê để được hỗ trợ .

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TÂM PHA LÊ
Tên thương hiệu: Nhà Sạch Pha Lê