Nhắn tin qua Facebook Zalo: 09.366.08.366
Hotline: 09.366.08.366

Dịch vụ chà sàn

dich-vu-cha-san-danh-bong-san-da-hai-duong (1)

DỊCH VỤ CHÀ SÀN VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN NHÀ TẠI HẢI DƯƠNG

1 – Dịch vụ chà sàn :

dich-vu-cha-san-danh-bong-san-da-hai-duong (1)
dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn đá Hải Dương

Chà sàn là khâu đánh sạch sẽ sàn nhà, loại bỏ các vết bẩn, vết ố, bụi , rác, đất cát … Đem lại mặt sàn sáng bóng như mới lắp. Dịch vụ chà sàn là sự kết hợp giữa máy móc thiết bị với bàn tay con người => Tạo ra giá trị sau quá trình thi công dịch vụ – đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Thông thường tất cả các loại sàn hiện nay đều có thể đánh, chà được. Vệ sinh chà sàn chỉ trừ một số loại sàn không thể đánh như: Sàn gỗ, sàn tĩnh điện lót… Dịch vụ chà sàn có sự kết hợp với nước. Khi tiến hành nên lưu ý khi đánh sàn phải kiểm tra kỹ lưỡng đặc tính trước khi vệ sinh sàn.

Mỗi loại sàn khác nhau đều có cách đánh bóng, vệ sinh đánh sàn khác nhau. Chúng tôi ví dụ như các loại sàn hiện có trên thị trường và cách vệ sinh đánh bóng khác nhau : Sàn gỗ, sàn nhựa, sàn đá, sàn bê tông, sàn lót thảm …

2 – Đánh bóng sàn nhà :

dich-vu-cha-san-danh-bong-san-da-hai-duong (1)
Dịch vụ chà sàn, ve sinh cong nghiep hai duong

Dịch vụ đánh bóng sàn nhà đã được công ty Nhà Sạch Pha Lê đúc kết nghiệp vụ thi công đánh bóng như: Phục hồi sàn đá Cẩm Thạch, đánh bóng sàn đá Granite, đánh bóng cầu thang đá mài, đánh bóng tam cấp các loại đá.

Tiêu chí đánh bóng của của tôi:

+ Đánh bóng có thể soi ánh điện xuống nền => Thấy hình người, thấy hình bóng đèn

+ Xử lý triệt để các vết trầy xước trên mặt đá

+ Xử lý các vết ố, vết bẩn trên mặt sàn

+ Xử lý chống thấm sàn đá


CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CHÀ SÀN NHÀ TẠI HẢI DƯƠNG

dich-vu-cha-san-danh-bong-san-da-hai-duong (1)
ve sinh nha cua, ve sinh cong nghiep hai duong

Dịch vụ chà sàn: Chà sạch sẽ, bóng sáng, không để lại mùi hôi, không gây tác dụng phụ sau khi chà và bảo đảm an toàn trong thi công cho thợ thầy, công nhân, và mọi người xung quanh, không gây ảnh hưởng đến các ngôi nhà lân cận, không gây chập điện cháy nổ trong quá trình làm việc.

Để chà sạch sẽ một loại sàn bất kỳ nào đó trước tiên chúng ta chuẩn bị đầy đủ các đồ đạt dụng cụ và tạo mặt bằng trống để thi công. Kiểm tra điện nước tại công trình trước khi làm.

Trước hết, cần xác định loại sàn sẽ làm là loại sàn gì để chuẩn bị đồ đạt, dụng cụ cho tương thích.

Thông thường, sàn nhà được chia ra thành các loại sàn như:

  • Sàn nhà vừa xây dựng xong: Sàn dính keo, xi măng, sơn nước, sơn dầu rất nhiều ta chuẩn bị máy móc, hóa chất để xử lý chúng cho sạch.
  • Sàn nhà đã sử dụng lâu năm: Những vết bẩn vết ố, vết trầy xước trên bề mặt rất nhiều, và đường ron giữa các viên gạch ( Đá ) rất xấu và đen. Chà sạch, đánh bóng, và tẩy trắng đường ron thì sàn sẽ sạch-bóng như mới.
  • Sàn nhà hay sân bị dính dầu mỡ, nhớt ta sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ ( Hãng Ecolab – Mỹ ) để xử lý chúng. Tùy vào độ dơ mà ta pha hóa chất với nước theo tỷ lệ thích hợp.
  • Sàn là đá nhám: Loại sàn này rất khó vệ sinh sạch sẽ vì bề mặt chúng nhám xần xùi các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn dầu rất dễ bám và ăn sâu vào đá. Chúng ta sử dụng máy chà sàn kết hợp với hóa chất, bàn chải cứng chà thật lâu mới xử lý hết chúng.
  • Và có rất nhiều loại sàn khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết tiếp theo.

Để chà sạch được các loại sàn đòi hỏi người thợ cầm máy phải có kinh nghiệm lâu năm, biết cách xử lý từng loại sàn khác nhau và phải kiên trì mới làm đươc việc này. Mỗi loại sàn nhà đều có phương án vệ sinh, đánh bóng khác nhau kết hợp với máy móc, hóa chất, dụng cụ tiên tiến, cùng với quy trình xử lý.

 


DỊCH VỤ VỆ SINH SÀN ĐÁ TẠI HẢI DƯƠNG

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng đá marble, đánh bóng cầu thang đá granite, đánh bóng sàn đá mài, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng inox, và các dịch vụ đánh bóng khác.

Với bề dày truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết trong nghề An Hưng đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng tường đá, và đánh bóng đá không sử dụng hóa chất ( Marble, granite, bê tông, đá mài … ) đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong giới đánh bong sàn đá tại TP.HCM cũng như trên cả nước Việt Nam.

dich-vu-cha-san-danh-bong-san-da-hai-duong (1)
ve sinh nha cua, ve sinh cong nghiep hai duong

Các dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn đá của Nhà Sạch Pha Lê hiện nay:

– Đánh bóng sàn nhà

– Đánh bóng cầu thang đá mài, đá hoa cương

– Phục hồi và đánh bóng tường đá các loại

– Phủ bóng sàn bê tông

– Đánh bóng sàn nhựa, sàn gỗ

– Chống thấm tường đá

– Phủ bóng cầu thang

– Đánh bóng inox và kim loại

– Vệ sinh sàn đá nhám ( Đá khò ) dùng để lót lối đi

– Và các dịch vụ đánh bóng khác

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá của công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Pha Lê, thi công hầu hết các loại vật liệu lót sàn, cầu thang, và tường nhà. Chúng tôi khẳng định là đơn vị hàng đầu về chất lượng dịch vụ tại Hải Dương.

Bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn những thông tin về dịch vụ chà sàn, vệ sinh công nghiệp tại Hải Dương. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với  Nhà Sạch Pha Lê để được hỗ trợ .

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TÂM PHA LÊ
Tên thương hiệu: Nhà Sạch Pha Lê